FAQS - zerolatency.co.th

FAQS

Most frequent questions and answers

ผู้เล่นสูงสุด 8 คนต่อรอบ สำหรับกลุ่มองค์กร หรือกลุ่มขนาดใหญ่ต้องทำการจองล่วงหน้า

โปรดสวมเสื้อผ้าที่สบายและรองเท้าที่สวมใส่สบาย (เช่น ไม่ใส่รองเท้าส้นสูง)

*การแต่งหน้า เช่น การปัดมาสคาร่าจะทำให้เลนส์แว่นวีอาร์เป็นรอยเปื้อน และจะส่งผลต่อประสบการณ์การมองเห็นของคุณ

เราแนะนำให้สวมคอนแทคเลนส์เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุด เนื่องจากชุดหูฟังของเราอาจจะไม่พอดีรูปหน้าหากมีอุปกรณ์อื่น พื้นที่ระหว่างดวงตาและเลนส์แว่นวีอาร์มีระยะจำกัด โปรดสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อขอคำชี้แจง

ระบบได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สมจริงโดยปราศจากอาการวิงเวียนศีรษะเฉียบพลัน นับตั้งแต่เปลี่ยนชุดหูฟังของเราในเดือนพฤศจิกายน 2016 พบผู้เล่นเพียง 0.02% ที่มีอาการ

การเดินชนกำแพงจะไม่เกิดขึ้น เรามีกลไกความปลอดภัยในเกมและมี Game Master คอยควบคุมเกม ดังนั้นผู้เล่นควรปฏิบัติตามคำแนะนำตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด

เราเปิดให้บริการอยู่ที่ ห้างฯ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 อาคารเดอะกลาสควอเทียร์ สามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 1 แล้วเดินเข้าห้างมาได้เลยค่ะ หรือถ้าหากลูกค้าเดินทางด้วยรถยนต์ สามารถดูตำแหน่งที่ตั้งของเราตามลิงก์นี้ได้เลยค่ะ https://goo.gl/maps/Yka7pCqZVSG2

โดยลูกค้าสามารถนำใบเสร็จไปแสตมป์ที่เคาเตอร์ของ BOUNCE เพื่อจอดรถฟรี 4 ชั่วโมงได้ค่ะ

ซีโร่ ลาเทนซี่เป็นผู้นำและพัฒนาเทคโนโลยีเสมือนจริงที่ทันสมัยที่สุดในโลกจากประเทศออสเตรเลีย ที่จะมอบประสบการณ์ในโลกเสมือนจริงอย่างอิสระทุกการเคลื่อนไหวและสามารถรองรับผู้เล่นสูงสุดได้ 8 คนพร้อมกัน

เรากลับมาพร้อมเวอร์ชั่นล่าสุดทั้งระบบใหม่ที่ผู้เล่นส่วมใส่แค่ Headset และปืน ซึ่งจะเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย WiFi 6E อุปกรณ์ใหม่ที่แสดงภาพและเสียงคมชัดระดับ 5k  พร้อมมอบประสบการณ์ที่สนุกและเคลื่อนไหวได้อิสระมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม และอีก 1 เกมใหม่แนวแอ็คชั่นผจญภัยขวัญใจผู้เล่นทั่วโลก “Far Cry” ในรูปแบบ VR “FAR CRY VR Dive into Insanity” ที่สามารถเล่นได้เฉพาะที่ ZERO LATENCY เท่านั้นค่ะ

เราคือผู้ให้บริการรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่จะมอบประสบการณ์ในโลกเสมือนจริงที่ให้คุณลูกค้าเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ไร้สายเชื่อมต่อ สามารถรองรับผู้เล่นสูงสุด 8 คนพร้อมกัน มาพร้อมเกมทั้งหมด 7 เกมให้เลือกเล่นในตอนนี้ค่ะ

คุณลูกค้า 1 ท่านก็สามารถเข้าเล่นกิจกรรมของเราได้ค่ะ หรือจะพาเพื่อนๆ มาเล่นกิจกรรมพร้อมกันก็ได้นะคะ เพราะว่าเราสามารถรองรับผู้เล่นสูงสุดได้ 8 ท่านค่ะ

ในตอนนี้เรามีเกมให้ลูกค้าเลือกทั้งหมด 7 เกมด้วยกันค่ะ คุณลูกค้าสามารถคลิกลิงก์นี้เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ https://zerolatency.co.th/th/games-2/

ทางเราไม่ได้มีข้อจำกัดในด้านอายุของผู้เข้าเล่นกิจกรรมค่ะ แต่อุปกรณ์ของเราจะมีน้ำหนักรวมกันประมาณ 1 กิโลกรัม ถ้าน้องๆ ตัวเล็กสามารถรับน้ำหนักจำนวนนี้ได้ ก็สามารถเข้าเล่นกิจกรรมของเราได้เลยค่ะ

คุณลูกค้าสามารถจองรอบการเข้าเล่นกิจกรรมกับเราได้ที่ลิงก์นี้  https://zerolatency.co.th/book-now/   ได้เลยค่ะ หรือถ้าหากต้องการเข้าซื้อตั๋วในวันเข้าใช้บริการเลย แอดมินแนะนำให้มาก่อนเวลาอย่างน้อย 30 นาทีเพื่อตรวจสอบรอบกิจกรรมที่ยังว่างกับเจ้าหน้าที่ของเรานะคะ  

ระยะเวลาการเล่นกิจกรรมของเราจะเริ่มต้นที่ 15 นาที และ 30 นาที ขึ้นอยู่กับประเภทของเกมที่คุณลูกค้าเลือกรับบริการค่ะ

เราเปิดให้บริการทุกวันค่ะ สำหรับวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 20:00 น. และสำหรับวันเสาร์ – วันอาทิตย์ รวมถึงวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 20:00 น.ค่ะ

ตอนนี้เราเปิดให้บริการที่เดียวคือที่ห้างฯ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 อาคารเดอะกลาสควอเทียร์ค่ะ

เราได้เปลี่ยนแปลงสถานที่ตั้งจากสาขาที่สยามมาเป็นที่ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 อาคารเดอะกลาสควอเทียร์แล้วนะคะ  คุณลูกค้าสามารถดูตำแหน่งที่ตั้งของเราตามลิงก์นี้ได้เลยค่ะ https://goo.gl/maps/Yka7pCqZVSG2

คุณลูกค้าสามารถเข้าเล่นกิจกรรมของเราได้ค่ะ เพราะเราจะมี Game Master คอยดูแลและให้คำแนะนำตลอดระยะเวลากิจกรรมเลยค่ะ

สามารถเล่นได้ค่ะ เพราะระบบจะมีการปรับความชัดตามค่าสายตาของลูกค้าแต่ละท่านค่ะ

เกม 15 นาที* ราคา 490 บาท

เกม 30 นาที ราคา 790 บาท

*ต่อเวลาเพิ่ม 15 นาที พิเศษเพียง 350 บาท

มาตรการป้องกันด้านโควิดของเราคือ

– เรามีการทำความสะอาดอุปกรณ์ในทุกรอบหลังการเล่นเสร็จ

– พนักงานทุกคนได้รับการฉีดวัคซีนครบทุกคน และมีการ ตรวจ ATK ทุกสัปดาห์

– ติดตั้งบริการแอลกอฮอล์เจลตามจุดต่างๆ โดยทั่วบริเวณ

– จัดพื้นที่โดยมีการเว้นระยะห่างของลูกค้าตามหลัก Social Distancing

– มีบริการชำระเงินแบบ E-Payment หรือสามารถเลือกชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้

– เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดบริเวณโดยรอบ

พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด?